Hệ thống giáo dục và đào tạo cho trẻ em tại dự án chung cư Iris Garden

Trong một xã hội hiện đại và phát triển như hiện nay việc các dự án chung cư thi nhau mọc lên đang làm cho khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau.

Tuy nhiên cũng chính vì điều này mà có rất nhiều dự án không đáp ứng được những yêu cầu từ phía khách hàng nhất là tiện ích nội khu và tiện ích ngoại khu của  dự án cụ thể đó là tiện ích về giáo dục dành cho em.

Một trong số các dự án giải quyết rất tốt bài toán nan giải giúp giáo dục cho trẻ em này đó là dự án chung cư Iris Garden ( Xem thêm chi tiết dự án tại website: chungcu-irisgarden.com ) trên mặt đường Trần Hữu Dực thuộc quận Nam Từ Liêm Hà Nội – nơi có hệ thống giáo dục rất thuận lợi.

Hệ thống giáo dục cho trẻ em tại chung cư Iris Garden

Sau đây chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu rõ hơn về các tiện ích giáo dục vô cùng hoàn hảo của dự án:

 Hệ thống giáo dục trẻ em xung quanh dự án chung cư Iris Garden

 Ngay cạnh với dự án Iris Garden đó là một hệ thống trường học giúp giáo dục cho trẻ em từ bậc mầm non tới bậc THPT và đặc biệt đó là có cả các trường đại học như:

  • Trường đại học Quốc Gia, Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội và đại học Thương Mại gần với dự án chung cư Iris Garden
  • Các trường tiểu học như trường tiểu học Mỹ ĐÌnh 2, trường tiểu học Đoàn Thị Điểm, trường Marie Currie, trường Lomonoxop, trường Đoàn Thị Điểm,…

Bên cạnh đó dự án còn gần ngay với trường đào tạo môn năng khiếu thể dục thể thao trẻ lớn nhất thủ đô Hà Nội.

Sân chơi giáo dục thể thao cho trẻ em tại dự án Iris Garden

Với quy mô lơn và một quần thể chuyên đao tạo giáo dục các tài năng trẻ trong các môn thể thao như bóng đá, bóng chuyển, bơi lội và các môn thể thao trong nhà đây là một trong những khu vực phát triển nhất trong việc đào tạo thế hệ trẻ của Việt Nam giống như hệ thống giáo dục thể thao tại dự án biệt thự liền kề

Các lớp dạy năng khiểu này được xây dựng với cơ sở hạ tầng rất tốt và đội ngũ giáo viên giảng dạy chuyên nghiệp trình độ chuyên môn rất cao .

Các thể hệ trẻ em của cư dân khi sống tại Iris Garden sẽ được thừa hưởng toàn bộ mọi hệ thống cao cấp và chất lượng giảng dạy tuyệt vời chính vì điều đó sẽ giúp phạt hiện được tài năng của các bé một cách sớm nhất qua đó đào tạo để trở thành một trong những tài năng trẻ đem lại vinh quang cho tổ quốc.

Hệ thống đào tạo kiến thức trẻ em nội khu chung cư Iris Garden

Với thiết kế theo concept sản phẩm hoàn toàn mới đem đến cho quý dân cư những tiện ích đầy đủ và vô cùng cao cấp dự án chung cư Iris Garden đã đem đến cho không gian nội khu một nét đẹp hoàn chỉnh cả về thiết kế và công năng sử dụng như :

  • Khu đào tạo múa hát cho trẻ em với hệ thống phòng học và thực hành cực rộng.
  • Quý dân cư hoàn toàn có thể yêu cầu và đưa về lớp học những giáo viên có kinh nghiệm và trình độ cao cũng như kỹ năng đào tạo tiên tiến nhất tại thời điểm hiện tại.
  • Bên cạnh đó việc đa dạng các môn học đào tạo cho trẻ em thì việc phát triển môn năng khiếu thiên bầm của các bé cũng được đề cao khi dự án Iris Garden trang bị tất cả các lớp đào tạo  chơi nhạc cụ như đàn ca sáo nhị, mọi thứ đều đầy đủ và tươm tất.

Lớp đào tạo nhạc cho trẻ em tại dự án chung cư Iris Garden

Một trong những kĩ năng không thể thiếu trong việc đào tạo đó là đào tạo kỹ năng mềm cho trẻ em nhất là các bé đang ở lữa tuổi thiếu niên vấn đề về tâm sinh lý bắt đầu đã có những dầu hiệu thay đổi rõ rệt không những trang bị thêm kiến thức cho các bé mà còn phải có những trò chơi để có thể kích thích tinh thận làm việc hăng hái tham gia giao tiếp với mọi người để hoàn thiện bản thân cũng như nhân phẩm.

Có thể nói hệ thống giáo dục tại các dự án chung cư biệt thự ngày càng được chú trọng hơn. Với bậc thầy nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đào tạo trẻ như các giáo viện tại dự án Iris Garden chắc chắn những đứa trẻ được sinh ra và lớn lên tại dự án sẽ có một hành trong tốt nhất để bước vào đời.

Trên đây là một bài giới thiệu về những yếu tố khiến chung cư Iris Garden trơ thành một biểu mẫu không chỉ là một hệ thống tiện ích hoàn hảo mà đó còn là một môi trường giáo dục đào tạo trẻ em tốt nhất hiện nay.