18 mẹo giúp cải thiện kĩ năng vẽ khi dạy cho trẻ em một cách hiệu quả

Công thức kỳ diệu chỉ đơn giản là một liều tò mò, kiên trì, tập trung và rất nhiều thời gian ở trang. Đó là công thức để phát triển hầu hết các môn năng khiếu cho trẻ em tại Miami nói riêng và trên thế giớ

Khi tôi bắt đầu vẽ, trọng tâm của tôi là sáng tạo ra các mẫu. Vì vậy, mẹo đầu tiên của tôi là chỉ cần vẽ những gì bạn thấy intriguing hoặc amusing. Bạn có thể nhận được vào vẽ fairies hoặc đồng hồ hoặc thuyền buồm. Bạn có thể bắt đầu với bất kỳ chủ đề nào . Sau khi vẽ chủ yếu các công cụ trừu tượng trong nhiều năm và nhiều năm, tôi đã bắt đầu vẽ những thứ thực sự.

Sau khi vẽ một cách nhất quán, gần như mỗi ngày, trong nhiều năm, tôi có thể kiểm soát được cây bút và cảm thấy thoải mái hơn khi vẽ những gì tôi nhìn thấy xung quanh tôi. Tôi thích khám phá giấy tờ, bút mực, mực và nibs. Vẽ mỗi ngày. Nó sẽ tạo ra sự khác biệt hoàn toàn. Vẽ hay còn gọi là hội họa là một môn đòi hỏi sự chăm chỉ học hỏi và kèm thêm yếu tố năng khiếu, kĩ năng. Hãy tìm hiểu các mẹo dưới đây giúp hướng dẫn cho trẻ em phát triển kĩ năng vẽ một cách tốt nhất:

1. Vẽ các mẫu lặp lại.

ve cac mau lap lai

Vẽ các mẫu lặp lại

Nhìn xung quanh phòng cho các mẫu và bộ sưu tập của các đối tượng tương tự, sau đó thêm gia vị và chi tiết cho những điều lặp đi lặp lại.

2. Vẽ những thứ bình thường.

Nhìn xung quanh phòng của bạn và tập trung vào một mục hàng ngày thông thường. Phác họa nó!

3. Doodle không có người cai trị, tự do.

Hãy dạy trẻ em có thể làm việc trên một trang trong suốt một tuần, chỉ cần thêm chi tiết và thử nghiệm các đường kẻ và mẫu. Các trang của bạn không phải làm cho bất kỳ ý nghĩa nào!

4. Vẽ một hình dạng, lặp đi lặp lại.

Hình dạng thách thức nhất của bạn để vẽ là gì? Hãy dạy trẻ em vẽ một hình khối lặp đi lặp lại sẽ tạo nên sự thành thạo.

5. Vẽ vòng tròn.

Lúc đầu, họ sẽ trông rất thu hút. Chỉ cần giữ cho chúng, ngay cả trên đầu trang của nhau. Đặt vòng kết nối bên trong các vòng kết nối. Bây giờ đặt vòng tròn quanh vòng kết nối. Hãy hướng dẫn trẻ em vẽ các hình khối tròn để thành thạo hơn.

6. Vẽ chữ cái.

Phát hiện các phông chữ và viết thư trong phông chữ được phát minh. Heres ‘một hướng dẫn cho các chữ cái cười này .

7. Kiểm tra bút.

Tôi đã vẽ mandalas với một Uniball UM-153 , một Sakura Gellyroll , và một bút vẽ Sharpie poster . Trên chip sơn. Uniball có một nib rộng hơn Gelly Roll.

8. Vẽ nút thắt.

ve nut that

Vẽ nút thắt

Nút là một thử thách tinh thần và sáng tạo tuyệt vời để dạy trẻ em vẽ hiệu quả. Phát minh một nút, hoặc buộc một sợi dây trong một nút và rút ra nó. Qua đó còn giúp trẻ em học tốt các môn học tự nhiên hơn.

9. Lấy tạp chí của bạn và vẽ cuộc sống hàng ngày.

Hãy dạy trẻ em về những thứ bình thường nhất trong cuộc sống hàng ngày.

10. Vẽ mạn đà la.

Bắt đầu ở giữa với một vòng tròn hoặc ngôi sao và xây dựng ra bên ngoài. Họ không cần phải hoàn toàn đối xứng, đi cho loại đối xứng.

11. Vẽ bằng than củi, bột nhão và Neocolor.

Tại sao lại hạn chế các hình vẽ của trẻ em để bút và bút chì? Vẽ bằng các công cụ khác nhau sẽ thay đổi trải nghiệm và cho phép bạn điều chỉnh, tinh chỉnh và tinh chỉnh cách tiếp cận của bạn. Khi bạn trở lại một cây bút màu đen, bạn sẽ có những ý tưởng và quan điểm mới.

12. Vẽ với tất cả các loại bàn chải.

Bạn có thể nghĩ rằng bức tranh không ảnh hưởng đến các kỹ năng vẽ của trẻ em – nhưng hoàn toàn có thể! Tôi đã trải qua một khoảng thời gian vài tháng mà tôi vẽ nhiều hơn tôi đã vẽ, và khi tôi trở lại Moleskine của tôi dòng của tôi đã được tốt hơn.

15. Đi đến một khu vườn thực vật và điền vào một hoặc hai trang với hình dạng hữu cơ.

Đi đến một khu vườn, hoặc ngồi trên hiên nhà sau của bạn và phác thảo vườn container của bạn. Thư giãn vai của bạn. Rõ ràng tâm trí của bạn. Cố gắng nắm bắt bản chất của mỗi hình dạng hơn là hình dạng chính xác. Bạn không cần phải biết làm thế nào để vẽ để vẽ. Chỉ cần tiếp tục cố gắng cho đến khi cái gì đó trông sắp xếp một thứ gì đó giống như những gì bạn muốn vẽ.

16. Vẽ khuôn mặt.

ve khuon mat

Vẽ khuôn mặt

Hướng dẫn trẻ em vẽ một mạng lưới các khuôn mặt nhỏ đến vừa. Thử nghiệm với kiểu tóc khác nhau và các biểu thức. Có bao nhiêu khuôn mặt nhỏ bạn có thể phù hợp trên một trang trong nhật ký của bạn?

17. Vẽ từ tạp chí và ảnh.

Tôi đã vẽ lưới trước, sau đó lấp đầy nó với hình ảnh, mẫu và ảnh chụp nhanh mà tôi tìm thấy trong một chồng tạp chí. Đây là mực in với một màu nước rửa.

18. Vẽ bảng chữ cái bằng mực bút và mực Ấn Độ.

Chữ viết tay với một cây bút nhúng và một núm nhọn là tất cả về áp lực và kỹ năng vận động tốt. Khi bạn áp dụng áp lực giảm, đường dây của bạn rộng hơn. Khi bạn áp dụng ít áp lực hơn, đường nét của bạn mỏng hơn. Hãy thử viết bảng chữ cái bằng nhiều cách!